เว็บคาสิโนออนไลน์

Sa gaming แนะนำเกมส์สร้างรายได้ ช่วยปลดหนี้วันละหลายพัน

Sa gaming ที่หลายๆคนในแวดวงคุ้นเคยกันดี แต่ผู้ที่ยังไม่คยรู้จักและอยากจะเริ่มต้นทำความรู้จักนั้นก็ยังไม่สายไปค่ะ เว็บนี้เป็นเว็บที่สามารถช่วยปลดหนี้ให้กับผู้ที่หาเงินใช้จ่ายไม่ทันในช่วงนี้ ซึ่งเป็นทางเลือกของคนรุ่นใหม่จำนวนมากที่หันมาสนใจในการลงทุนนี้ โดยวิธีการปลดหนี้ก็ไม่มีขั้นตอนที่ยาก ใช้เวลาสร้างรายได้ทีละ 1 ชั่วโมงก็ยังได้ค่ะ หรือแม้กระทั่งเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นผู้เล่นก็สามารถมีเงินสะสมแบบค่อยเป็นค่อยไป หากลองคิดดูว่าเลือกลงทุนได้ถูกทางแล้วลงทั้งวันจะได้รับเงินเพิ่มอีกเท่าไหร่ ดังนั้นอย่ามัวช้าตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 Sa gaming เหตุผลที่ต้องเลือกเป็นตัวช่วยในการสร้างรายได้

1. เล่นง่าย

สำหรับกลุ่มลูกค้าคนก่อนๆที่เข้ามาเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเราสักพักนึง คงจะทราบเป็นอย่างดีว่าเกมส์ต่างๆในเว็บล้วนสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ไม่มีความซับซ้อนใดๆเกิดขึ้นเลย แม้กระทั่งเด็กตัวเล็กๆก็ยังเข้าใจถึงวิธีการเล่นได้ภายในไม่ถึง 5 นาที และสำหรับผู้ที่สนใจอยากเล่นแต่ไม่มีความรู้ในด้านการเล่นเลยนั้น ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเพราะคุณสามารถศึกษากฎ กติกาการเล่นได้จากข้อมูลที่มีไว้ให้ได้เลยทันที โดยไม่ต้องไปค้นหาวิธีการเล่นจากเว็บข้างนอก ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการศึกษาได้อย่างดีมาก

2. ได้เงินจริง

ในการลงทุนเล่นเกมส์แต่ละชนิดนั้น เพียงแค่คุณคิดอยากจะเล่นเท่านั้นก็เปรียบเสมือนว่าเงิน 50 % ของการลงทุนเป็นของท่านไปแล้ว เพียงแค่รอให้ท่านเข้ามาเป็นสมาชิกและเล่นจริงกับเราเท่านั้นเอง ไม่ต้องมีความกังวลเรื่องการโกงใดๆที่จะเกิดขึ้น เพราะทางบริษัทของเราได้จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกกฎหมาย

มีการรับรองจากหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศเป็นเวลายาวนานมากกว่า 30 ปี จนมาถึงปัจจุบันเป็นยุค Socail media ที่ผู้คนหันมาให้ความสนในทางด้านการลงทุนออนไลน์มากขึ้น ทำให้ทางเว็บเล็งเห็นถึงความสำคัญของจุดนี้จึงได้ทุ่มทุนมามหาศาลเพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์นี้ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลกและมีผู้เข้าใช้งานมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังได้รับรางวัลเว็บไซต์ดีเด่นด้านความซื่อตรงที่ปฏิบัติกับสมาชิกมาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญเกินกว่า 90 % หันมาเป็นสมาชิกกับทางเรามากขึ้น

3. ฝากง่าย

ขั้นตอนก่อนการเริ่มลงทุนนั้นผู้เล่นทุกคนก็ต้องเริ่มจากการเป็นสมาชิกเพื่อให้มี User / ชื่อผู้ใช้ และ Password / รหัสผ่าน ซึ่งทั้ง 2 สิ่งนี้คือสิ่งจำเป็นในการ log in เข้าระบบทุกๆครั้ง และในขั้นตอนการสมัครก็เพียงแจ้งตัวเลขที่จะฝากเงินเข้าระบบ และทำการโอนเงินเข้าตามจำนวนนั้นก็จะทำให้สามารถนำไปเล่นได้ทันที ไม่ต้องรอการอนุมัติอะไรอีก

ง่ายๆเลยใช่ไหมละคะโดยการฝากเงินเข้าระบบสามารถทำได้เองก็ได้ ด้วยการโอนผ่าน Aplication ที่ช่วยอำนวยความสะดวกทางธุรกรรมทางการเงินต่างๆ หรือจะเป็นการใช้บริการตามสถานที่ใกล้บ้าน อย่างเช่น หน้าเค้าเตอร์ธนาคารต่างๆ , ฝากโดยตู้ ATM , เติมจากบัตรเติมเกมส์ , บริการ Counter service , ระบบ G – wallet ฯลฯ ซึ่งทุกช่องทางผู้เล่นสามารถทำได้ตามความสะดวก ทันทีหลังจากการนำเงินเข้าระบบแล้วเงินจำนวนนั้นจะเข้าบัญชีทันทีภายใน 1 – 3 วินาทีค่ะ

4. ถอนไว

ในส่วนของการที่จะถอนเงินออกมาใช้ทางเว็บไซต์มีขั้นต่ำ 100 บาท ถึงจะสามารถถอนได้ โดยครั้งแรกที่ถอนจะฟรีทั้งค่าดำเนินการและค่าธรรมเนียมซึ่งจะถอนจำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ และครั้งต่อไปจะมีการคิดค่าบริการ 1 % ตามจำนวนเงินที่ถอนออกไปไม่เกิน 3000 บาท ครั้งถัดมาจะมการคิดค่าบริการ 2 % ของจำนวนเงินที่ถอน และจำเพิ่มจำนวน % ขึ้นเรื่อยๆทีละครั้งต่อๆไปทีละ 1 % ในการจะถอนเงินผู้เล่นควรถอนหลังจากเล่นแล้วได้ตามเป้าเพียง 1 ครั้ง แล้วหยุดการเล่นได้เพียงแค่นั้นก่อนค่ะ ซึ่งวิธีถอนเงินก็มีไม่กี่ขั้นตอนสามารถทำได้เองโดยการแจ้งเรื่องไปยัง Admin ผู้ดูแลระบบ เว็บพนันบอลแนะนำ ที่เรานำมาบอกต่อ

ทำการแจ้งจำนวนเงินที่จะถอนและหมายเลขบัญชีที่ต้องการให้โอนเข้าเท่านั้นทางระบบก็จะจัดการโอนให้ทันทีภายในเวลา 3 – 5 นาทีหลังจากทำรายการสำเร็จ และมีอีกกรณีที่ท่านไม่สะดวกทำเรื่องถอนเองก็แจ้งไปยัง Call center เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทำการโอนให้โดยการโทรสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ แต่วิธีนี้ก็ใช้เวลาไม่นานเช่นกัน หลังจากจบการสนทนาไม่เกิน 5 นาทีระบบก็จะทำการโอนเงินเข้ากระเป๋าของท่าน

 

Sa gaming

 

แนะนำเกมส์ปลดหนี้ได้เร็วมีเงินใช้บน Sa gaming

เกมส์ Monkey Jump

สำหรับเกมส์ Monkey Jump หรือเรียกเป็นชื่อภาษาไทยว่า “ลิงกระโดนผจญภัย” เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่เป็นหนี้เยอะ และต้องนำเงินไปจ่ายค่าดอกเบี้ยเป็นรายวัน โดยมีผู้เล่นที่สามารถปลดหนี้จากเกมส์นี้มาแล้วเป็นหลักหมื่นเลยทีเดียว เพียงแค่เล่นใช้เวลาไม่ถึง 7 วันด้วยซ้ำไป เริ่มต้นการเล่นก็เป็นแบบเหมาจ่ายเพื่อเล่นทีละระดับค่ะ ผู้เล่นจะต้องบังคับลิงให้วิ่ง – กระโดด เพื่อเก็บเหรียญสะสมไปเรื่อยๆจนถึงเส้นชัย ควบคู่ไปกับการหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่จะเพิ่มความเร็วขึ้นมาทีละระดับอีกด้วย
ระดับการเล่น

  • ด่าน 1 – 3 เป็นด่านต้นๆมีความง่ายมาก ราคาในการเล่นด่านละ 30 บาท มีเวลาจำกัด 1 นาที
  • ด่าน 4 – 6 เป็นด่านที่เริ่มจะมีความยากขึ้นมาอีกระดับนึง ราคาในการเล่นด่านละ 50 บาท มีเวลาจำกัด 2 นาที
  • ด่าน 7 – 10 เป็นด่านที่มีอุปสรรคเพิ่มขึ้นมาระดับความเร็วก็เพิ่มจากด่านก่อนๆหน้าที่เล่นไป ราคาในการเล่นด่านละ 100 บาท จำกัดเวลาในการเล่น 5 นาที
  • ด่าน 10 – 20 เป็นด่านที่ต้องใช้ความชำนาญของมือและสายตาประสานกันเวลาเล่นอย่างมาก หากกะจังหวะผิดเพียงเสี้ยววินาทีก็จะทำให้เสียหลักล้มทันที

ราคาเหรียญที่เก็บได้ในเกมส์ จะประกอบด้วยเหรียญจำนวน 7 ชนิด ดังต่อไปนี้

1. เหรียญทองแดง คือ เหรียญที่มีลักษณะสีทองแดง ราคาเหรียญละ 0.50 บาท
2. เหรียญเงิน คือ เหรียญที่มีลักษณะสีเงิน ราคาเหรียญละ 3 บาท
3. เหรียญทอง คือ เหรียญที่มีลักณะสีทองอร่าม ราคาเหรียญละ 10 บาท
4. เหรียญสีรุ้ง คือ เหรียญที่มีลักษณะสีรุ้ง ราคาเหรียญละ 20 บาท
5. เหรียญเพชร คือ เหรียญที่มีลักษณะเหมือนเพชรสีขาว ราคาเหรียญละ 25 บาท
6. เหรียญเรืองแสง เหรียญที่มีลักษณะสีส้มเรืองแสง ราคาเหรียญละ 35 บาท
7. เหรียญตราลิง เหรียญที่มีลักษณะเป็นรูปหน้าลิงสีน้ำตาบ ราคาเหรียญละ 50 บาท

 

เทคนิคการเล่นอย่างไรให้กำไรหลายเท่า

ในการเล่นผู้เล่นสามารถบังคับให้ลิงกระโดด 2 ครั้งติดกันเพื่อให้การกระโดดนั้นสูงขึ้น เพื่อเก็บเหรียญที่เรียงตัวเป็นแนวโค้งสูงได้ เมื่อทำสำเร็จคะแนนจากเหรียญที่เก็บได้ครั้งนั้นจะคูณ 2 เท่าทันที ใช้ได้เป็นเวลา 15 วินาที
หากวิ่งเก็บเหรียญได้ครบทุกเหรียญโดยไม่มีตกหล่นตลอดการเล่นใน 1 ด่านๆนั้นจะได้โบนัสคูณ 2 เท่าหลังจากจบด่านนั้น
หากสามารถเก็บเหรียญสีรุ้ง , เหรียญเพชร , เหรียญเรืองแสง ได้จำนวน 3 เหรียญติดต่อกันจะช่วยให้คะแนนคูณ 3 เท่า
หากสามารถเก็บเหรียญตราลิงจำนวน 3 เหรียญติดต่อกันได้จะช่วยให้ได้คะแนนคูณ 5 เท่า
การกระโดด 1 ครั้งติดต่อกันทุกๆ 5 ครั้งและเก็บเหรียญได้ทุกครั้ง จะได้รับคะแนนบวกเพิ่มเหรียญละ 0.50 บาท

 

ทิ้งท้ายจาก Monkey Jump

สำหรับผู้เล่นที่จะเริ่มเล่นมีข้อแนะนำในการเลือกด่านที่จะเล่นให้ค่ะ ว่าควรเหมาจ่ายทีละ 1 – 3 ด่านเป็นอันดับแรก เพราะหากซื้อมาเกินไปแต่ไม่สามารถเล่นจนผ่านไปได้นั้นก็จะทำให้ด่านถัดไปที่ซื้อไว้นั้นเสียไปฟรีๆนั่นเอง โดยเกมส์นี้ผู้เขียนเชื่อว่าสามารถช่วยปลดหนี้และสร้างรายได้ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนด้านการเงินได้จริง แต่ทุกอย่างก็ต้องอยู่ในความพอดีค่ะ เล่นให้พอดีมีการวางเป้าหมายในการเล่นในแต่ละครั้ง

หากเล่นได้ตามเป้าของแต่ละวันก็หยุดแล้วถอนเงินออกซะ แล้วหากจะเล่นใหม่ก็เติมเงินเข้าระบบอีกทีหรือผู้เล่นอาจจะแบ่งเงินที่จะเล่นวันถัดไปให้คงอยู่ในระบบไว้เพื่อความสะดวกก็ได้ค่ะ อีกอย่างนึงที่จะขาดไม่ได้คือการเล่นอย่างมีสติไม่โลภมากจนเกินไป เพราะบางครั้งการที่ความโลภเข้าบังตาอาจส่งผลให้เงินที่จะได้นั้นเสียไปมากกว่า สุดท้ายนี้ก็อยากให้ทุกคนที่อาจจะคิดว่าการพนันไม่เคยทำให้ใครรวยขึ้น หรือคนที่คิดในแง่ลบเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้เปิดใจลองศึกษาเรื่องราวต่างๆดูบ้าง ว่าหากเล่นแบบพอดี ไม่เล่นเกินตัวจนทำให้ตนเองและคนรอบข้างเดือดร้อน ทางเลือกนี้ก็เป็นอีก 1 ทางที่จะช่วยแก้ปัญหาให้คนที่เดือดร้อนเรื่องเงินได้จริงๆค่ะ